Chuyển tới nội dung
Bất Động Sản Hà Đông » Liền Kề Văn Phú

Liền Kề Văn Phú

Chuyên mục “Liền kề Văn Phú” của trang web Bất Động Sản Hà Đông là nơi cung cấp những danh sách nhà liền kề tại khu đô thị Văn Phú đang được chào bán mới nhất. Chắc chắn khi quý anh chị mua nhà tại chúng tôi sẽ được một mức giá thấp hơn thị trường.

Tiện ích và cơ sở hạ tầng

Liền kề Văn Phú nằm trong KĐT Văn Phú của quận Hà Đông, được thiết kế với hệ thống tiện ích đa dạng như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, trường học, bệnh viện, và các khu vui chơi giải trí. Ở đây, ta có thể kể đến siêu thị Coop Mart, siêu thị Winmart, Circle K hay chợ dân sinh, đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho cư dân sống tại đây. Trường tiểu học Phú La, THCS Phú La hay trường Marie Curie là những trường học chất lượng tốt để cho con em theo học.

Trường Marie Curie Văn Phú
Trường Marie Curie Văn Phú

Cơ sở hạ tầng của khu đô thị này được đầu tư mạnh mẽ, bao gồm đường giao thông rộng rãi, hệ thống điện nước ổn định, và các dự án mở rộng như kế hoạch xây dựng công viên, khu vui chơi cho trẻ em, và các khu vườn cây xanh. Mới đây, dự án công viên 365 ngay gần KĐT Văn Phú được cấp phép cho xây dựng tiếp, chắc chắn trong một tương lai gần sẽ là điểm vui chơi lớn nhất của quận Hà Đông.

Vị trí thuận lợi và giao thông kết nối

Liền kề Văn Phú nằm ở vị trí thuận lợi, gần trung tâm quận Hà Đông và các khu vực kinh doanh chính.

Giao thông kết nối tới khu đô thị này rất thuận tiện, với các tuyến đường lớn như đường Quang Trung – QL 6, đường Nguyễn Thanh Bình – Tố Hữu, và đường Lê Trọng Tấn, phố Văn Khê giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các điểm đến quan trọng trong và ngoài khu vực.

Mua bán liền kề Văn Phú lựa chọn ngay Bất Động Sản Hà Đông

Với nguồn hàng liền kê tại KĐT Văn Phú được chúng tôi ký trực tiếp với chủ nhà cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm ở Hà Đông, chắc chắn quý khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng về giá cả cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với Bất Động Sản Hà Đông để được cập nhật thông tin nhà bán mới nhất tại quận Hà Đông.

Xem thêm